Dịch vụ

Kệ Sắt V Lỗ Tại Quận 1 Bền Đẹp

27-07-2021

Bạn đang tìm mua một loại kệ đựng tốt thì sản phẩm kệ sắt V lỗ tại Quận 1? Vậy thương hiệu Kệ Sắt Ngọc Bảo sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 

Quận 1 là một trong những khu vực tại TPHCM có nền kinh tế trên đà phát triển, là nơi tập trung của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn, kéo theo đó là nhu cầu lưu trữ và trưng bày hàng hóa càng trở nên thiết yếu. Để có thể hiểu rõ hơn về giá kệ V lỗ cũng như nơi cung cấp sản phẩm chất lượng tại quận 1, quý khách đừng nên bỏ qua bài viết này nhé.

Tại sao nên chọn kệ sắt V lỗ tại quận 1 ở Kệ Sắt Ngọc Bảo?

Với hơn 10 năm hoạt động và đứng vững trên thị trường, Kệ Sắt Ngọc Bảo luôn cam đoan và chắc chắn về chất lượng sản phẩm kệ sắt V lỗ tại quận 1 mà công ty cung cấp.

Ke sat v lo gia re tai Quan 1

Bên cạnh đó, đơn vị cũng là nơi sản xuất được người tiêu dùng bình chọn, là nơi “chọn mặt gửi vàng” cùng với những cam kết có “một không hai” như:

 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế cũng như chất lượng.
 • Giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường đi kèm nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm.
 • Hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình 24/7 cho khách hàng trước khi mua và sau khi mua sản phẩm.
 • Sản phẩm được sản xuất bằng những máy móc thuộc hàng tiên tiến nhất của nước ta cùng chất liệu dùng để sản xuất kệ V lỗ đạt tiêu chuẩn.

Hướng dẫn cách lắp đặt kệ sắt V lỗ đơn giản tại nhà

Mặc dù giá kệ V lỗ đang được sử dụng phổ biến, tuy nhiên có không ít khách hàng hiện nay vẫn chưa nắm bắt được cách lắp đặt kệ phù hợp. Dưới đây sẽ là một số chia sẻ về cách lắp đặt mà Kệ Sắt Ngọc Bảo chia sẻ đến quý khách:

 

Lắp dăt kệ sắt v lỗ nhanh chóng

Bước 1: Xác định nhu cầu 

Đầu tiên cần xác định cần làm kệ cao bao nhiêu, kích thước ra sao, mục đích sử dụng là gì?,...Từ đó có thể mua được vật liệu phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị vật liệu

 • Mua sắt V lỗ theo kích thước đã đo đạc (chiều cao). Để lắp 1 kệ cần 4 thanh sắt, 2 kệ cần 8 thanh sắt. Sử dụng sắt V 3x5 hoặc 4x6 khi lắp đặt vặn ốc sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng sắt 3x3 hoặc 4x4.
 • Sử dụng các loại mâm sắt có kích thước phổ biến như mâm 30x80, 30x1m, 40x80…hoặc sử dụng loại mâm mà bạn cảm thấy phù hợp.
 • Kệ sắt cần 4 cái cho 1 mâm. Ốc thì cần 16 con cho 1 mâm.
 • Nếu cần thiết nên sắm thêm chân nhựa cho kệ.
 • Vít, thước, khóa theo ốc (Khóa 13, và ống điếu sẽ dễ lắp đặt hơn).

Chọn mua kệ sắt v lỗ tại Quận 1

Bước 3: Tiến hành lắp đặt kệ

 • Trước tiên cần phải xác định mâm đầu cách mặt đất bao nhiêu. Lấy thước đo 4 thanh sắt V cho bằng nhau rồi đánh dấu lại.
 • Sau khi hoàn thành tiến hành ráp mâm sắt vào lỗ (4 ke sắt vào 4 mặt của mâm sắt).
 • Chú ý đo khoảng cách trước khi ráp kệ V lỗ để tránh phải tháo ra lắp lại.
 • Thường thì mặt kệ nên cách nhau khoảng 30cm tùy theo đồ dùng bạn đặt bên trong. Còn mặt kệ nên cách đất khoảng 10cm.

Các bước lắp đặt mà đơn vị Kệ Sắt Ngọc Bảo chia sẻ trên đây thật đơn và và dễ hiểu đúng không nào. Nhưng nếu quý khách vẫn chưa thể tự tay kết hợp các bộ phận của sản phẩm này thì có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để được giúp đỡ nhé.

Kệ sắt tại Quận 1 giá rẻ tại xưởng

 

>>> Tham khảo thêm: Kệ Sắt V Lỗ Tại Tây Ninh Giá Tốt, Mẫu Mã Đẹp

 

Trên đây là những thông tin về đơn vị Kệ Sắt Ngọc Bảo dành cho quý khách nào đang quan tâm kệ sắt V lỗ tại Quận 1 và cách lắp đặt kệ v lỗ đơn giản tại nhà, hy vọng có thể giúp quý khách có kiến thức hữu ích. Nếu có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ Địa chỉ : Trụ sở chính: 109 Mã Lò – Khu phố 6 - P. Bình Trị Đông A – Q. Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh. 

+ Điện Thoại : 028 668 206 23

+ Email: kesatngocbao@gmail.com

Zalo