Kệ Công Nghiệp

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGỌC BẢO PHÁT Tư vấn miễn phí 24/7

Tư vấn miễn phí 24/7

Sản phẩm được bảo hành

Sản phẩm được bảo hành

Lắp ráp tận nơi

Lắp ráp tận nơi

Hotline 24/7:0912 527 731

Kệ Công Nghiệp
Ngày đăng: 22/05/2020

Kinh nghiệm chọn kệ công nghiệp bạn nên biết

Kệ lưu trữ hàng hoá công nghiệp ngày càng có vai trò quan trọng khi đây là sản phẩm cần thiết và không thể thiếu. Bạn đang có nhu cầu mua kệ công nghiệp nhưng chưa có kinh nghiệm, bài viết có đưa ra một số gợi ý rất thiết thực.

Một số lưu ý khi chọn mua kệ công nghiệp

Bạn nên căn cứ vào diện tích của kho hàng để chọn cho mình mẫu kệ có kích thước phù hợp với không gian được lắp đặt. Không nên chọn kệ có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự mất cân đối, hài hoà tại nhà kho.

Chọn kệ phù hợp với loại xe nâng hàng chuyên dụng. Trong kho hàng công nghiệp thường sử dụng xe nâng để bốc dỡ hàng nên bạn cần chọn kệ trung tải để có thể hỗ trợ việc bốc dỡ hàng bằng tay hay xe đều tiện dụng.

 

Bạn cũng nên căn cứ vào loại hàng hoá ở trong kho của doanh nghiệp là gì để chọn mẫu kệ sao cho phù hợp. Nếu là hàng có số lượng nhỏ thì sử dụng kệ V lỗ, còn số lượng hàng trung bình thì chọn kệ trung tải.

Kiểm tra kỹ lưỡng về các thông tin liên quan đến kệ sắt nhằm đảm bảo là những mẫu kệ sắt mình chọn có nguồn gốc, thông số về kích thước, trọng lượng, chất liệu….có đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình cũng như đánh giá chất lượng của kệ.

Chọn mua kệ công nghiệp tại những đơn vị uy tín vì kệ sắt luôn đồng hành với thời gian lâu dài trong kho hàng nên phải chọn nơi bán hàng chất lượng và tuổi thọ cao.

Kệ sắt Ngọc Bảo bán kệ công nghiệp uy tín

Có thể nói Kệ sắt Ngọc Bảo ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hiện nay.
Số lượng kệ sắt công nghiệp do công ty cung cấp đều đảm bảo rất lớn, đáp ứng nhu cầu mua hàng của bạn một cách tốt nhất. Các mẫu kệ phong phú, đa dạng thiết kế hiện đại. 

Kệ sắt đảm bảo có thời gian sử dụng lâu dài, đồng hành với kho hàng doanh nghiệp trong suốt một thời gian dài. Không những thế, với chất liệu sắt sơn tĩnh điện được sử dụng đều đảm bảo tăng thêm độ bền và tuổi thọ cho kệ.

Công ty cam kết bán hàng với giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể chọn mẫu kệ và chúng tôi sẽ báo giá nhanh, chính xác nhất. Mua kệ tại Ngọc Bảo còn được bảo hành một trong thời gian dài.

Với những kinh nghiệm mua kệ công nghiệp bài viết cung cấp mong rằng bạn sẽ chọn được sản phẩm tốt. Đến với Ngọc Bảo để được mua hàng chất  lượng, giá tốt nhé!

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
0912 527 731
Zalo
0912 527 731