Kệ Lót Ván

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGỌC BẢO PHÁT Tư vấn miễn phí 24/7

Tư vấn miễn phí 24/7

Sản phẩm được bảo hành

Sản phẩm được bảo hành

Lắp ráp tận nơi

Lắp ráp tận nơi

Hotline 24/7:0912 527 731

Kệ Lót Ván
Ngày đăng: 22/05/2020

Sử dụng kệ lót ván có bền không

Thay vì kệ V lỗ có mâm bằng tôn thì mẫu kệ lót bằng gỗ lại được nhiều người chọn lựa. Nhiều người băn khoăn không biết sử dụng mẫu kệ lót ván có bền không, bài viết sẽ cho bạn câu trả lời thích đáng.

Các không gian sử dụng kệ lót ván

Hiện nay không khó khăn để chúng ta bắt gặp nhiều không gian sử dụng mẫu kệ lót ván này. 

Tại các cửa hàng tạp hoá, văn phòng phẩm, siêu thị, văn phòng,...là những nơi rất tin tưởng sử dụng mẫu kệ này. Nhờ vào kệ sắt này mà việc lưu trữ cũng như bảo quản đồ đạc, hàng hoá trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều tăng thêm sự gọn gàng và ngăn nắp.

 

Kho hàng, nhà kho nơi cần lưu trữ hàng hoá với số lượng lớn cũng sử dụng loại kệ lót ván. Mẫu kệ này có thể thay đổi kích thước một cách linh hoạt cho nên việc thay đổi các mâm tầng cũng trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

Khi sử dụng kệ lót ván luôn giúp cho người dùng phân loại hàng hoá theo chủng loại một cách dễ dàng khiến cho việc tìm kiếm trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Kệ lót ván rất bền, sử dụng lâu dài

Mẫu kệ lót ván này vẫn là sản phẩm có bộ khung thép được làm từ chất liệu thép cao cấp có thể chống lại những tác động từ bên ngoài. Sắt được sơn tĩnh điện chống ẩm mốc, mối mọt và chịu lực rất tốt nên có thể sử dụng rất lâu, tuổi thọ lên đến 10 - 20 năm.

Mặc dù mâm tầng không được làm bằng tôn mà làm bằng gỗ nhưng loại gỗ sử dụng là gỗ công nghiệp cao cấp vẫn có khả năng chống mối mọt, chống mòn, chống nước tối đa. Vì thế, chất lượng của kệ rất tốt, chất lượng cao và rất bền bỉ.

Mua kệ lót ván ở đâu?


Dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán dòng kệ sắt này nhưng Kệ sắt Ngọc Bảo vẫn là một địa chỉ nhận được nhiều sự chọn lựa và đánh giá cao từ các khách hàng.

Sản phẩm kệ sắt mà công ty cung cấp đến với người mua hàng có thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo rất tốt, thời gian sử dụng lâu dài.

Không chỉ vậy, Ngọc Bảo còn bán hàng với giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng mua hàng và giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Giờ đây, bạn đến với Kệ sắt Ngọc Bảo chắc chắn sẽ mua được kệ lót ván giá rẻ, chất lượng cao và rất bền bỉ, đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
0912 527 731
Zalo
0912 527 731