Kệ Trung Tải

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGỌC BẢO PHÁT Tư vấn miễn phí 24/7

Tư vấn miễn phí 24/7

Sản phẩm được bảo hành

Sản phẩm được bảo hành

Lắp ráp tận nơi

Lắp ráp tận nơi

Hotline 24/7:0912 527 731

Kệ Trung Tải
Ngày đăng: 22/05/2020

Tại sao kệ trung tải được đánh giá cao trong công nghiệp

Kệ trung tải là một trong những loại kệ được sử dụng rất rộng rãi  trong ngành công nghiệp hiện nay. Mẫu kệ sắt luôn được đánh giá cao, vậy tại sao kệ trung tải lại được ưa chuộng như vậy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Tiết kiệm không gian sử dụng

Tại các không gian khi sử dụng loại kệ trung tải này đều giúp cho không gian trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. 

Kệ sắt được thiết kế với nhiều tầng giúp cho việc sắp xếp hàng hoá một cách khoa học hơn, không lấn chiếm đến các không gian khác. Hơn nữa, với nhiều tầng xếp lên cao nên chỉ chiếm một diện tích nhỏ, tiết kiệm không gian tại các kho bãi, kho hàng của doanh nghiệp một cách tối đa.

Kệ sắt hiện đại, có tuổi thọ cao

Lý do để nhiều doanh nghiệp chọn lựa mẫu kệ sắt trung tải này đó chính là kệ sắt được làm từ chất liệu sắt có khả năng chống chịu lực rất tốt. Thanh sắt được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ các thanh sắt không bị oxy hoá, không gỉ sét tăng thêm tuổi thọ cho mẫu kệ sắt này lên đến hơn 10 năm.

Với lớp phun tĩnh điện cũng góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ dành cho sản phẩm kệ sắt tăng thêm sự hiện đại cho không gian được lắp đặt mẫu kệ sắt này.

Kệ trung tải tiết kiệm chi phí

Sắt là một nguyên liệu phổ biến, dễ dàng kiếm hiện nay hơn nữa giá vật liệu này cũng khá rẻ. Chính vì thế mà khi kệ sắt trung tải được sản xuất, lắp đặt thì giá sản phẩm cũng rất phải chăng các doanh nghiệp không phải tốn kém nhiều khi mua mẫu kệ này.

Với kết cấu lắp ghép rất linh hoạt có thể thu hẹp hoặc là mở rộng không gian của khoa hàng. Điều này cũng góp phần giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được việc đầu tư thuê mặt bằng của kho hàng.

Lắp đặt dễ dàng

Một lý do để kệ trung tải được sử dụng rộng rãi trong các nhà kho công nghiệp đó chính là dễ dàng lắp đặt.

Những kệ sắt có các khung sắt, thanh đỡ liên kết với nhau bằng ốc vít nên việc lắp đặt hay di chuyển những thanh khung này đơn giản hơn và dễ dàng hơn.  Bạn có thể linh hoạt lắp số tầng của kệ theo nhu cầu sử dụng của mình sao cho hợp lý và phải chăng nhất.

Để có thể mua được những kệ trung tải tốt, chất lượng cao và giá rẻ Kệ sắt Ngọc Bảo luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy dành cho bạn. Công ty cam kết bán hàng tốt, chuyên nghiệp, giá tốt nên bạn không nên bỏ qua.


 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
0912 527 731
Zalo
0912 527 731