Kệ V Lỗ Bình Dương Gía Rẻ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGỌC BẢO PHÁT Tư vấn miễn phí 24/7

Tư vấn miễn phí 24/7

Sản phẩm được bảo hành

Sản phẩm được bảo hành

Lắp ráp tận nơi

Lắp ráp tận nơi

Hotline 24/7:0912 527 731

Kệ V Lỗ Bình Dương Gía Rẻ
Ngày đăng: 22/05/2020

Mua kệ V lỗ Bình Dương giá rẻ ở đâu

Nhu cầu sử dụng kệ V lỗ ở Bình Dương ngày càng tăng cao tuy nhiên nhiều người không biết nên mua kệ V lỗ Bình Dương giá rẻ ở đâu. Bạn đừng lo lắng kệ sắt Ngọc Bảo là địa chỉ uy tín cho bạn tham khảo.

Những đặc điểm của kệ V lỗ

Kệ sắt V lỗ là mẫu kệ sở hữu thiết kế rất linh hoạt, người dùng có thể tháo rời hoặc lắp đặt một cách dễ dàng. Vì thế, căn cứ vào không gian sử dụng bạn có thể lắp kệ có các tầng mâm phù hợp.

Toàn bộ kệ đều được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện có tuổi thọ cao và đảm bảo sẽ gắn liền với thời gian sử dụng của các không gian lên đến hơn 10 năm. Khả năng chịu được trọng lực của kệ cũng rất lớn, mỗi mâm tầng có thể chịu được trọng tải khoảng 100 kg.

Hiện nay, mẫu kệ sắt lỗ này có ba màu sắc cơ bản cho các khách hàng có thể chọn lựa đó là màu trắng, màu  xanh, màu xám,...với nhiều màu sắc phù hợp với nhiều không gian và tăng thêm tính thẩm mỹ cho nơi được bày trí, sắp đặt.

Tính ứng dụng của dòng kệ sắt này cũng rất đa dạng đó là nhà kho, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng, thư viện, không gian trưng bày sản phẩm,...kệ luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng một cách tốt nhất.

Ngọc Bảo cung cấp kệ V lỗ Bình Dương giá rẻ

Mặc dù ở Bình Dương có rất nhiều địa chỉ bán kệ V lỗ nhưng có rất nhiều khách hàng chọn lựa kệ sắt Ngọc Bảo là nơi mua hàng.

Công ty chúng tôi luôn bán kệ V lỗ Bình Dương giá rẻ đến với những đối tượng có nhu cầu mua sản phẩm này. Hiện nay, trong gian hàng của công ty có các mẫu kệ với nhiều tầng và kích thước kệ khác nhau cho các khách hàng có thể chọn lựa phù hợp.

Sản phẩm do chính công ty trực tiếp sản xuất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá sản phẩm. Giá kệ sắt V lỗ luôn rẻ và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Khi bạn mua hàng với số lượng lớn công ty sẽ chiết khấu, giảm giá và tiết kiệm một khoản chi phí dành cho bạn.

Ngọc Bảo cũng hỗ trợ giao hàng nhanh và đúng thời gian đến với các khách hàng mua sản phẩm của công ty và có hỗ trợ lắp đặt khi có yêu cầu của bạn.

Từ bài viết chắc hẳn bạn đã có gợi ý nơi mua kệ V lỗ Bình Dương giá rẻ rồi phải không. Kệ sắt Ngọc Bảo sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
0912 527 731
Zalo
0912 527 731