Kệ sắt v lỗ là gì? Lợi ích quan trọng khi sử dụng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGỌC BẢO PHÁT Tư vấn miễn phí 24/7

Tư vấn miễn phí 24/7

Sản phẩm được bảo hành

Sản phẩm được bảo hành

Lắp ráp tận nơi

Lắp ráp tận nơi

Hotline 24/7:0912 527 731

Kệ sắt v lỗ là gì? Lợi ích quan trọng khi sử dụng
Ngày đăng: 11/07/2023

      Khi bạn cần quy hoạch nhà kho hay chuyển hướng kinh doanh và muốn có được hiệu quả công việc cao hơn thì chắc chắn bạn phải nghĩ đến các sản phẩm kệ để hàng. Nhưng trong rất nhiều sản phẩm thì có một dòng sản phẩm kệ rất đa năng. Vậy kệ sắt v lỗ là gì? Làm sao để chọn được loại kệ phù hợp nhất với bạn?

      Đối với một số người tiếp xúc với sản phẩm thì sẽ  biết kệ sắt v lỗ là gì.Nhưng ở đây chúng tôi không chỉ giải thích rõ về sản phẩm mà còn nêu ra được những lợi ích. Những nổi bật của chúng khi sử dụng trong thực tế.

Kệ sắt v lỗ là gì?


Định nghĩa, kích thước của kệ sắt v lỗ

      Kệ sắt v lỗ là 1 loại kệ sắt đa năng, được cấu tạo từ các thanh sắt v lỗ đa năng kết hợp với mâm v lỗ. Một bộ kệ sắt tạo thành từ 4 thanh sắt v lỗ. Mỗi thanh sắt sẽ có độ dài khác nhau tùy độ cao cần làm của cái kệ. Thường chiều cao của kệ là 1m  1.2m  1.5m  1.8m   2m. Từ 4 thanh sắt v lỗ sẽ kệt hợp với mâm v lỗ tạo thanh 1 cái kệ hoàn chỉnh. Sản phẩm kết nối với nhau bằng bulong 13 và ke góc để cố định kệ lại. Sử dụng đồ vặn ốc là khóa 13 hoặc sử dụng súng bắn bulong để lắp đặt.

 

Kệ sắt v lỗ

 

      Đầu tiên bạn có thể thấy cấu tạo của loại kệ này rất đơn giản. Nhưng về cơ bản là cũng được thiết kế thành nhiều tầng giống nhau. Vậy định nghĩa kệ sắt v lỗ là gì? Thông thường thì sản phẩm này là cách gọi khác của kệ sắt v lỗ đa năng. Chúng được lắp ráp từ những thanh sắt v lỗ có các kích thước khác nhau (V3x3cm, V4x4cm, V4x6cm…). Với các mâm thép được đặt ở vị trí cần thiết. Được sử dụng nhiều trong các nhà khoa, tiệm tạp hóa. Hoặc ngay ở chính nhà các bạn để để những đồ vật sao cho ngọn gàng.

Kích thước của kệ sắt v lỗ hiện nay:

      Về kích thước thì kệ sắt cơ bản có những kích thước chuẩn như sau:

      Trên đó là những kích thước cơ bản trên thị trường hiện nay. Ngoài kích thước đó Kệ Sắt Sài Gòn còn cung cấp các kích thước đặt làm theo yêu cầu của khách hàng. Do có nhiều kích thước khác nhau nên sản phẩm rất phổ biến hiện nay và được sử dụng rộng rãi.

Công dụng của kệ sắt v lỗ


      Nhắc đến kệ chúng ta biết ngay là chúng dùng để để hàng để sản phẩm. Dòng kệ sắt đa năng này cũng vậy chúng được thiết kế thay kệ để hàng thông thước với chứng năng tương tự. Nhưng ngoài ra sản phẩm mang tính đa năng hơn có thể tháo lắp dễ dàng giúp cơ động trong rất nhiều trường hợp. Chúng là sản phẩm được thiết kế mang phong cách giống loại kệ pallet. Nhưng những sản phẩm này phù hợp với thị trường phổ thông nhiều hơn.

 

Kệ sắt v lỗ

 

Công dụng nổi bật

      Sản phẩm đa dạng về kích thước do được kết cấu thông minh giúp lựa chọn trợ nên dễ dàng. Phù hợp với tất các các nhà kho để hàng từ to cho đến nhỏ. Sản phẩm kệ để hàng v lỗ là sản phẩm tiện dụng hơn nhất so với tất cả các dòng kệ.

Chi phí và mức giá


      Hiện nay các dòng kệ về mức giá sẽ cao hơn do chi phí nhân công cũng như chi phí vận chuyển do sản xuất theo kích thước yêu cầu. Riêng mặt hàng kệ đa năng được sản xuất hàng loạt từ các công ty lớn. Vì chúng là loại kệ sắt đa năng nên được lắp ráp bằng các model khác nhau. Do đó chi phí của loại kệ sắt v rẻ hơn khoản 30% so với các loại kệ thông thường cùng mục đích sử dụng.

 

Kệ sắt v lỗ

 

      Chi phí khi mở rộng kho bãi không bị phát sinh thêm khoản phải thay mới kệ. Vì các sản phẩm kệ để hàng đa năng bằng sắt v lỗ có thể linh hoạt ráp thêm vào. Không phải thiết kế lại vì chúng là dòng kệ đa năng  có thể mở rộng ra qua những mối nối sử dụng thanh bát tam giác. Do đó các dòng kệ sắt v lỗ đa năng giúp tiết kiệm chi phí về mọi mặt khi sử dụng.

      Ngoài ra do tính cơ động và khả năng thi công nhanh. Kệ sắt v lỗ là 1 lựa chọn tối ưu nhất sử dụng cho các nhà kho. Thông thường sử dụng kệ sắt hàn hay kệ gỗ thì từ khi đặt hàng, khảo sát đến khi hoàn thiện có khi mất từ 10 – 15 ngày đối với những kho nhỏ. Còn đối với kho lớn thì thời gian có thể kéo dài lâu hơn. Còn đối với khách hàng khi sử dụng sản phẩm kệ sắt v lỗ thì thời gian từ khi đặt hàng tới khi hoàn thiện 1 kho hàng chỉ trong vòng 1 – 2 ngày. Từ đó mức chi phí bỏ gia sẽ thấp hơn nhiều các dòng kệ truyền thống hiện nay.

Đánh giá chất lượng


      Về chất lượng: Do được sản xuất theo quy mô lớn, sử dụng với các thiết bị máy móc hiện dại theo 1 quy chuẩn chất lượng chung. Nên 100% sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, không có tình trạng lỗi.

      Các sản phẩm được xử lý qua chế độ phun sơn 2 lớp giúp cho các dòng kệ sắt v lỗ đa năng được bền với thời gian hơn so với loại kệ thông thường.

 

Kệ sắt v lỗ

 

      Qua bài viết đã cung cấp qua cho các bạn về những lợi ích quan trọng khi sử dụng kệ sắt v lỗ đa năng. Từ đó bạn có thể lựa chọn cho bản thân. Công ty loại sản phẩm kệ để hàng phù hợp nhất so với nhu cầu của mình. Từ đó giúp việc quản lý kho bãi trở nên dễ dàng hơn, giúp công việc tăng năng xuất và hiệu quả hơn. Nếu có thắc mắc về dòng sản phẩm kệ sắt đa năng, bạn hay đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGỌC BẢO PHÁT

Địa chỉ: 109 Mã Lò – Khu phố 6 - P. Bình Trị Đông A – Q. Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.  

Văn phòng giao dịch: 118/50/1/36 Liên Khu 5 - 6 - Khu phố 8 - P.Bình Hưng Hòa B - Q.Bình Tân - TP.Hồ Chí Minh.  

Điện Thoại: 0912 527 731 

Email: kesatngocbao@gmail.com

Website: kesatngocbao.net

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
0912 527 731
Zalo
0912 527 731